ดร.ณฐาภพ สมคิด

Nathapob Somkid, Ph.D.

แหล่งทุน : เงินรายได้จากเงินอุดหนุนรัฐบาล

ชื่อโครงการ : การทำช่องรายการสร้างการรับรู้ ส่งเสริมความรู้ ความเข้าใจ และการดำเนินการธุรกิจบนแพลตฟอร์มออนไลน์ สำหรับผู้ประกอบการยุคใหม่ Making a channel to create awareness Promote knowledge understanding and business operations on online platforms for new era entrepreneurs

ชื่อโครงการ : การพัฒนาหลักสูตรการเรียนรู้ด้านความหลากหลายของทรัพยากรธรรมชาติและมรดกทางวัฒนธรรมภาคตะวันออก The Development of the Curriculum in Variety of Natural Resources and Cultural Heritage for Eastern Thailand

แหล่งทุน : สำนักบริการวิชาการ

ชื่อโครงการ : การพัฒนาหลักสูตรบูรณาการเพื่อพัฒนาทักษะการเรียนรู้ด้านเศรษฐกิจ สังคม มรดกทางวัฒนธรรม และภูมิปัญญาสู่การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์อย่างยั่งยืน (สนองพระราชดำริ โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี) A Development of Integrated - Curriculum to Enhance Learning Skills in Economic, Social, Cultural Heritage and Wisdom for Sustainable Human Resource Development (Under the Plant Genetic Conservation Project Under the Royal Initiative of Her Highness Princess Maha Chakri Sirindhorn)

แหล่งทุน : สำนักบริการวิชาการ

ชื่อโครงการ : การประเมินหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการศึกษา (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2559) An Evaluation of the Bachelor Curriculum in Education Program in Educational Technology, Revised A.D. 2016

ชื่อเรื่อง (ไทย) : การประเมินหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการศึกษา (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2559)
ชื่อเรื่อง (อังกฤษ) : AN EVALUATION OF THE BACHELOR CURRICULUM IN EDUCATION PROGRAMIN EDUCATIONAL TECHNOLOGY, REVISED A.D. 2016)
ชื่อวารสาร (ไทย) : วารสารครุพิบูล
ชื่อวารสาร (อังกฤษ) : Journal of Faculty of Education Pibulsongkram Rajabhat

ชื่อเรื่อง (ไทย) : การพัฒนาแอพพลิเคชั่นบทเรียน วิชาภาษาอังกฤษ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2
ชื่อเรื่อง (อังกฤษ) : Development of Lesson application English for Grade 8 students
ชื่อวารสาร (ไทย) : Lawarath Social E – Journal
ชื่อวารสาร (อังกฤษ) : Lawarath Social E – Journal