ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกวิทย์ โทปุรินทร์

Asst.prof. Ekkawit Thopurin, Ph.D.

ชื่อโครงการ : การศึกษาข้อมูลพื้นฐาน (สิ่งกำหนดหลักสูตร) เพื่อการพัฒนาหลักสูตร สาขาคอมพิวเตอร์: กรณีศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา การศึกษาข้อมูลพื้นฐาน (สิ่งกำหนดหลักสูตร) เพื่อการพัฒนาหลักสูตร สาขาคอมพิวเตอร์: กรณีศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

ชื่อโครงการ : การพัฒนาฐานข้อมูลการตั้งครรภ์และการคลอดของศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยบูรพา The Development of Data-Based System for Antenatal and labor caer in Health Science Center Burapha Umiversity
แหล่งทุน : คณะแพทยศาสตร์

ชื่อเรื่อง (ไทย) : พิพิธภัณฑ์ : แหล่งการเรียนรู้ในภาวะการเปลี่ยนฉับพลันทางดิจิทัลกับฐานวิถีชีวิตใหม่
ชื่อเรื่อง (อังกฤษ) : Museum : Learning resources in digital disruption and new normal
ชื่อวารสาร (ไทย) : วารสารศิลปกรรมบูรพา
ชื่อวารสาร (อังกฤษ) : Burapha Fine Art Journal

ชื่อเรื่อง (ไทย) : การหลอมรวมเทคโนโลยีเพื่อการเรียนรู้ในงานพิพิธภัณฑ์
ชื่อเรื่อง (อังกฤษ) : Technological convergence for learning in museums

ชื่อเรื่อง (ไทย) : การพัฒนาบทเรียนโมบายแอพพลิเคชั่น เรื่อง การถ่ายภาพเพื่อการศึกษาด้วยโทรศัพท์มือถือ แบบสมาร์ทโฟน สำหรับนิสิตระดับปริญญาตรี
ชื่อเรื่อง (อังกฤษ) : The Development of Mobile Application for Learning on Smartphone Education Photography for Undergraduate Student
ชื่อวารสาร (ไทย) : วารสารวิชาการแสงอีสาน
ชื่อวารสาร (อังกฤษ) : Saeng Isan Academic Journal

ชื่อเรื่อง (ไทย) : การวิเคราะห์จำแนกปัจจัยการออกกลางคันนิสิตระดับปริญญาตรี
ชื่อเรื่อง (อังกฤษ) : A discriminant analysis of dropout factors undergraduate students in Burapha University