นางสาวอมรรักษ์ ทศพิมพ์

นักวิชาการศึกษา ระดับชำนาญการ

โครงการวิจัย บทความ รางวัล

ชื่อโครงการ : การพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการแบบคำร้องขอสอบวิทยานิพนธ์ออนไลน์สำหรับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา The Development of Management Information System Online Thesis Examination Request Form for Graduate Students Faculty of Education Burapha University
ประเภทของเงินอุดหนุนงานวิจัย : เงินรายได้มหาวิทยาลัย (กองทุนวิจัยและพัฒนา)
แหล่งทุน : เงินรายได้มหาวิทยาลัย

ชื่อโครงการ : การศึกษาความต้องการของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่มีต่อการกำหนดผลการเรียนรู้ที่คาดหวังของนิสิตระดับปริญญาตรี และนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา THE STUDY OF STAKEHOLDERS'''' NEEDS ON THE SET OF EXPECTED LEARNING OUTCOMES IN THE EDUCATIONAL TECHNOLOGY'''' UNDERGRADUATE AND GRADUATE STUDENTS, FACULTY OF EDUCATION, BURLAP UNIVERSITY

ชื่อโครงการ : ปัจจัยที่ส่งผลต่อระยะเวลาของการสำเร็จการศึกษาของนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ Factors Affecting the Graduation Rates of Graduate Students Faculty of Education Burapha University

ชื่อโครงการ : พัฒนาตัวชี้วัดคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ตามความต้องการของผู้ใช้บัณฑิต สาขานวัตกรรมและเทคโนโลยีการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา พัฒนาตัวชี้วัดคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ตามความต้องการของผู้ใช้บัณฑิต สาขานวัตกรรมและเทคโนโลยีการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

ชื่อเรื่อง (ไทย) : การจัดสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ออนไลน์กับการศึกษาในศตวรรษที่ 21
ชื่อเรื่อง (อังกฤษ) : Online Learning Environment in 21st Century Education
ชื่อวารสาร (ไทย) : e-Journal of Education Studies, Burapha University